Trang chủ Tin Học Lớp 11 Câu 1: Để tính diện tích của hình thang, lệnh...

Câu 1: Để tính diện tích của hình thang, lệnh gán nào sau đây là đúng? A. S: (a+b)*H/2; B. S=(a+b)*H/2; C. S:=(a+b)*H/2 ;D. S;= (a+b)*H/2; Câu 2: Biến T có thể

Câu hỏi :

Câu 1: Để tính diện tích của hình thang, lệnh gán nào sau đây là đúng? A. S: (a+b)*H/2; B. S=(a+b)*H/2; C. S:=(a+b)*H/2 ;D. S;= (a+b)*H/2; Câu 2: Biến T có thể nhận các giá trị 5,5; 7,3; 8,9; 34; 12. Ta có thể khai báo T thuộc kiểu dữ liệu gì? A. Byte B. Word C. Real D. Integer Câu 3: Để nhập giá trị vào và gán cho biến x ta thực hiện lệnh nào sau đây ? A. Write(x); B. Real(x); C. Writeln(x); D. Readln(x); Câu 4: Trong Pascal, biểu thức nào biểu diễn biểu thức tính chu vi hình chữ nhật với 2 cạnh a và b? A. a*b B. a+b*2 C. (a+b)*2 D. a*b*2 Câu 5: Biểu thức Logic nào sau đây dùng để kiểm tra N là số chẵn hay lẽ? A. N mod 2 0 B. N div 2 0 C. N > 0 D. N – 2 > 0 Câu 6: Ta sử dụng lệnh gì để nhập thông tin vào từ bàn phím? A. Writedln B. Realn C. Writeln D. Readln Câu 7: Để thông báo kết quả diện tích S ra màn hình ta sử dụng lệnh nào sau đây? A. Read(‘Dien tich la:’, S:6:2); B. Write(‘S’); C. Writeln(‘Dien tich la:’, S:6:2); D. Readln(‘Dien tich la:’, S:6:2); Câu 8: Một NNLT bậc cao gồm có những thành phần cơ bản nào: A. Bảng chữ cái, cú pháp và ngữ nghĩa B. Bảng chữ cái và cú pháp C. Cú pháp và ngữ nghĩa D. Đáp án khác. Câu 9: Trong Turbo pascal, tên nào sau đây sai quy định? A. Basaucan B. 36_can C. BaSau_can D. basau Câu 10: Cho khai báo Var x,y : Integer; câu nào sau đây là đúng? A. Khai báo 2 biến kiểu nguyên B. Khai báo 1 biến nguyên C. Khai báo 1 biến kiểu thực D. Khai báo 2 biến kiểu thực

Lời giải 1 :

1. C

2. C

3. D

4. C

5. A

6. D

7. C

8. A

9. B

10. A 

Thảo luận

-- cj ơi cho e xin phép nghỉ hôm nay được không ạ hôm nay e k tl đc e đau bụng lắm khi nào e khỏi e sẽ tl đc ko ạ có lẽ mai e sẽ khỏi

Bạn có biết?

Tin học, tiếng Anh: informatics, tiếng Pháp: informatique, là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu quá trình tự động hóa việc tổ chức, lưu trữ, xử lý và truyền dẫn thông tin của một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng (ảo). Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc mô phỏng, biến đổi và tái tạo thông tin.

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 11

Lớp 11 - Năm thứ hai ở cấp trung học phổ thông, gần đến năm cuối cấp nên học tập là nhiệm vụ quan trọng nhất. Nghe nhiều đến định hướng sau này rồi học đại học. Ôi nhiều lúc thật là sợ, hoang mang nhưng các em hãy tự tin và tìm dần điều mà mình muốn là trong tương lai nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Copyright © 2021 HOCTAP247