Trang chủ Tin Học Lớp 11 16. Cho A là mảng một chiều có 10 phần...

16. Cho A là mảng một chiều có 10 phần tử, có giá trị lần lượt là: 20 7 12 9 26 8 13 20 9 5 Khi tham chiếu tới phần tử thứ 7 của mảng sẽ được giá trị là: (1 Đi

Câu hỏi :

16. Cho A là mảng một chiều có 10 phần tử, có giá trị lần lượt là: 20 7 12 9 26 8 13 20 9 5 Khi tham chiếu tới phần tử thứ 7 của mảng sẽ được giá trị là: (1 Điểm) A. 7 B. 20 C. 13 D. 8 17. Cho A là mảng một chiều gồm 10 phần tử, có giá trị lần lượt là: 20 7 12 9 26 8 13 20 9 5 Khi thực hiện đoạn chương trình sau: for i := 1 to 10 do write(A[i]:6); thì kết quả trên màn hình sẽ là gì? (1 Điểm) A. 7 9 13 9 5 B. 5 9 20 13 8 26 9 12 7 20 C. 20 7 12 9 26 8 13 20 9 5 D. 20 12 26 8 20 18. Cho A là mảng một chiều gồm 10 phần tử, có giá trị lần lượt là: 20 7 12 10 26 8 13 20 9 5 Khi thực hiện đoạn chương trình sau: t := 0; for i := 1 to 10 do if A[i] >= 10 then t := t+1; writeln(t); thì kết quả trên màn hình sẽ là gì? (1 Điểm) A. 6 B. 101 C. 5 D. 10 19. Đoạn chương trình sau thực hiện cho ra kết quả gì? Var A : Array[1..3] of byte; i : byte; Begin For i := 1 to 3 do A[i] :=i; For I := 1 to 3 do If A[i] mod 2 = 0 then Write(A[i]:4); End. (1 Điểm) A. 1 2 3 B. 2 C. 3 D. 1 20. Cho A là mảng một chiều gồm 10 phần tử, có giá trị lần lượt là: 20 7 12 10 26 8 13 20 9 5 Khi thực hiện đoạn chương trình sau: t := 0; for i := 1 to 10 do if A[i] 0 then t := t + A[i]; (1 Điểm) A. Tính số lượng các phần tử có giá trị lẻ B. Xuất ra màn hình tổng giá trị các phần tử của mảng C. Tính tổng giá trị các phần tử có giá trị lẻ D. Xuất ra màn hình các phần tử có giá trị lẻ 23. Cho A là mảng một chiều gồm n phần tử, đoạn chương trình sau thực hiện công việc gì? s := A[1]; for i := 2 to n do if s >= A[i] then s := A[i]; write(s); (1 Điểm) A. Xuất ra màn hình giá trị lớn nhất của mảng B. Xuất ra màn hình giá trị nhỏ nhất của mảng C. Xuất ra màn hình giá trị các phần tử của mảng D. Xuất ra màn hình mảng sau khi đã sắp xếp giá trị các phần tử tăng dần 24. Cho A là mảng một chiều gồm n phần tử, đoạn chương trình sau thực hiện công việc gì? g := 1; for i := 2 to n do if A[g]

Lời giải 1 :

Đáp án đây nha bạn

16.C

17.C

18.A

19.B

20.C

22.C

23.B

24.C

25.C

27.D

Thảo luận

-- 27A

Lời giải 2 :

16. Cho A là mảng một chiều có 10 phần tử, có giá trị lần lượt là:
20 7 12 9 26 8 13 20 9 5
Khi tham chiếu tới phần tử thứ 7 của mảng sẽ được giá trị là:
(1 Điểm)
A. 7
B. 20
C. 13
D. 8
17. Cho A là mảng một chiều gồm 10 phần tử, có giá trị lần lượt là:
20 7 12 9 26 8 13 20 9 5
Khi thực hiện đoạn chương trình sau:
for i := 1 to 10 do
 write(A[i]:6);
thì kết quả trên màn hình sẽ là gì?
(1 Điểm)
A. 7 9 13 9 5
B. 5 9 20 13 8 26 9 12 7 20
C. 20 7 12 9 26 8 13 20 9 5
D. 20 12 26 8 20
18. Cho A là mảng một chiều gồm 10 phần tử, có giá trị lần lượt là:
20 7 12 10 26 8 13 20 9 5
Khi thực hiện đoạn chương trình sau:
t := 0;
for i := 1 to 10 do
 if A[i] >= 10 then t := t+1;
 writeln(t);
thì kết quả trên màn hình sẽ là gì?
(1 Điểm)
A. 6
B. 101
C. 5
D. 10
19. Đoạn chương trình sau thực hiện cho ra kết quả gì?
Var A : Array[1..3] of byte;
 i : byte;
Begin
 For i := 1 to 3 do A[i] :=i;
 For I := 1 to 3 do
  If A[i] mod 2 = 0 then Write(A[i]:4);
End.
(1 Điểm)
A. 1 2 3
B. 2
C. 3
D. 1
20. Cho A là mảng một chiều gồm 10 phần tử, có giá trị lần lượt là:
20 7 12 10 26 8 13 20 9 5
Khi thực hiện đoạn chương trình sau:
t := 0;
for i := 1 to 10 do
 if A[i] <= 10 then t := t+A[i];
 writeln(t);
thì kết quả trên màn hình sẽ là gì?
(1 Điểm)
A. 5
B. 7 10 8 9 5
C. 39
D. 7 8 9 5
22. Cho A là mảng một chiều gồm n phần tử, đoạn chương trình sau thực hiện công việc gì?
t := 0;
for i := 1 to n do
if A[i] mod 2 <> 0 then t := t + A[i];
(1 Điểm)
A. Tính số lượng các phần tử có giá trị lẻ
B. Xuất ra màn hình tổng giá trị các phần tử của mảng
C. Tính tổng giá trị các phần tử có giá trị lẻ
D. Xuất ra màn hình các phần tử có giá trị lẻ
23. Cho A là mảng một chiều gồm n phần tử, đoạn chương trình sau thực hiện công việc gì?
s := A[1];
for i := 2 to n do
 if s >= A[i] then s := A[i];
write(s);
(1 Điểm)
A. Xuất ra màn hình giá trị lớn nhất của mảng
B. Xuất ra màn hình giá trị nhỏ nhất của mảng
C. Xuất ra màn hình giá trị các phần tử của mảng
D. Xuất ra màn hình mảng sau khi đã sắp xếp giá trị các phần tử tăng dần
24. Cho A là mảng một chiều gồm n phần tử, đoạn chương trình sau thực hiện công việc gì?
g := 1;
for i := 2 to n do
if A[g] <= A[i] then g := i;
 write(g);
(1 Điểm)
A. Tìm chỉ số của phần tử có giá trị nhỏ nhất của mảng
B. Tìm phần tử có giá trị lớn nhất của mảng
C. Tìm chỉ số của phần tử có giá trị lớn nhất của mảng
D. Tìm phần tử có giá trị nhỏ nhất của mảng
25. Cho A là mảng một chiều gồm 10 phần tử, giá trị các phần tử lần lượt là:
20 7 12 10 16 7 13 20 9 17
Sau khi thực hiện đoạn chương trình dưới đây:
t := 1;
for i := 1 to 10 do
if A[t] < A[i] then t := i;
 write(t);
Thì kết quả hiện trên màn hình là gì?
(1 Điểm)
A. 8
B. 2
C. 1
D. 6
27. Cho câu lệnh:
FOR i:=1 TO 100 DO A[i]:= Random(50)-Random(50);
Hãy cho biết giá trị các phần tử của mảng A trong câu lệnh trên nhận giá trị nguyên trong đoạn nào?
(1 Điểm)
A. Từ -49 đến 49
B. Từ -49 đến 50
C. Từ -50 đến 49
D. Từ -50 đến 50

Bạn có biết?

Tin học, tiếng Anh: informatics, tiếng Pháp: informatique, là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu quá trình tự động hóa việc tổ chức, lưu trữ, xử lý và truyền dẫn thông tin của một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng (ảo). Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc mô phỏng, biến đổi và tái tạo thông tin.

Nguồn : Wikipedia - Bách khoa toàn thư

Tâm sự 11

Lớp 11 - Năm thứ hai ở cấp trung học phổ thông, gần đến năm cuối cấp nên học tập là nhiệm vụ quan trọng nhất. Nghe nhiều đến định hướng sau này rồi học đại học. Ôi nhiều lúc thật là sợ, hoang mang nhưng các em hãy tự tin và tìm dần điều mà mình muốn là trong tương lai nhé!

Nguồn : ADMIN :))

Copyright © 2021 HOCTAP247